皇冠信用网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Một nghiên cứu mới đây đã cho thấy, rất có thể việc phụ nữ đang ngày càng béo lên là do ô nhiễm không khí. 

Một nghiên cứu mới cho thấy rằng việc tiếp xúc với không khí bị ô nhiễm trong thời gian dài có liên quan đến việc phụ nữ tăng cân – đặc biệt là phụ nữ ở độ tuổi cuối 40 và 50, EurekAlert đưa tin.

Những phụ nữ tham gia khảo sát ở môi trường sống có chất lượng không khí kém, đặc biệt là lượng bụi mịn cao trong không khí, chẳng hạn như nitơ điôxít và ozone, đã ghi nhận nhiều trường hợp tăng cân đáng kể – theo tác giả nghiên cứu Xin Wang, một nhà điều tra nghiên cứu dịch tễ học tại Đại học Michigan.

Việc tiếp xúc với ô nhiễm không khí gắn liền với lượng mỡ trong cơ thể, tỷ lệ chất béo và khối lượng cơ bắp thấp hơn ở phụ nữ tuổi trung niên.

Trang EurekAlert cho biết:

“Lượng mỡ trong cơ thể tăng 4,5%, tương đương cân nặng tăng thêm 2,6 pound”.

Dữ liệu được tổng hợp dựa trên sự tham gia của 1,654 phụ nữ da trắng, da đen, Trung Quốc và Nhật Bản có độ tuổi trung bình là 50. Họ đã được theo dõi trong tám năm từ 2000 đến 2008.

Nơi ở của họ được đo đạc các chỉ số về ô nhiễm không khí thường xuyên, cân nặng và tình trạng sức khỏe cũng vậy. Các nhà khoa học đã chỉ ra được điểm liên quan giữa 2 yếu tố này.

Tuy nhiên, tập thể dục và hoạt động thể chất hoàn toàn có thể kìm hãm được quá trình tăng cân này, các báo cáo cũng chỉ ra như vậy vì đây cũng là cách duy nhất nếu muốn giảm cân.

Wang cũng nói rằng vì nghiên cứu chỉ tập trung vào phụ nữ trung niên, những kết luận này không thể khái quát hóa thành phụ nữ hoặc nam giới trẻ hơn hoặc lớn tuổi hơn được.

Xem thêm:

声明:该文看法仅代表作者自己,与Sunbet 申博无关。转载请注明:皇冠信用网app:Ô nhiễm không khí đang làm cho phụ nữ béo lên
发布评论

分享到:

百家乐官方网站(www.BJL008.vip)
1 条回复
  1. 欧博官方网站登录
    欧博官方网站登录
    (2023-02-11 00:02:29) 1#

    Sau hơn 48h, công tác cứu hộ vẫn đang diễn ra.来了,继续继续~

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。