免费足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Kotaku

Gần đây, Disney đang có một xu hướng nghịch ngợm. Cách đây không lâu, có phiên bản Western port của trò chơi Twisted Wonderland, trong đó các nhân vật dựa trên những nhân vật phản diện cổ điển biến thành những chàng trai anime xinh đẹp đánh nhau. Gần đây hơn, tại sự kiện dành cho người hâm mộ lớn D23 của Nhà Chuột, Disney đã trêu chọc rằng họ đang bắt đầu nghĩ về việc bổ sung theo chủ đề phản diện cho công viên giải trí của mình. Và bây giờ, những người hâm mộ của mô hình cuộc sống lớn của Disney đều đang chào đón Scar đến với khu vực lân cận của họ. Đúng vậy, chú sư tử con đã giết anh trai mình trong The Lion King sẽ tạo nên một sự bổ sung hoàn hảo bên cạnh Remy, bạn có nghĩ vậy không?

Disney Dreamlight Valley đã ra khỏi cổng với nhiều lựa chọn đáng yêu cho phép người chơi biến thành phố nhỏ của Chuột Mickey trong mơ của họ. Bạn có thể có một khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái khi trồng một khu vườn với Wall-E và suy ngẫm về những bí ẩn rộng lớn của đại dương trong khi câu cá với Moana. Bạn cũng có thể chơi với lửa. Thung lũng Dreamlight không chỉ bao gồm các anh hùng được yêu mến mà còn có một số nhân vật phản diện từ các bộ phim mang tính biểu tượng của Disney, như Ursula và Mother Gothel.

Chúng ta phải nói rằng sim cuộc sống luôn bao gồm những lựa chọn khó khăn. Nổi tiếng, Shane ở Thung lũng Stardew có thể thô lỗ và lạnh lùng, nhưng nếu bạn kiên trì, bạn sẽ biết rằng anh ta mắc chứng trầm cảm. Theo nhiều cách, các nhân vật phức tạp được người chơi life sim đối xử, cho dù thông minh hay không, như một thử thách để chinh phục hoặc một câu đố để mở khóa. Không phải ngẫu nhiên mà người hâm mộ bình chọn cho Shane trở thành một lựa chọn kết hôn.

Những nhân vật phản diện của Thung lũng Dreamlight không có ở đó để bạn thỏa sức tham gia vào một khu phức hợp cứu tinh. Họ không ở đó để dạy bạn điều gì đó mới mẻ về bản thân hoặc để giúp bạn cảm thấy hài lòng về vị trí của mình trên thế giới. Chắc chắn, giống như bất kỳ nhân vật nào khác, nhân vật phản diện trong Dreamlight sẽ cung cấp cho bạn các vật phẩm khi bạn lên cấp. Nhưng về mặt tinh thần, các nhân vật phản diện của trò chơi là tác nhân của sự hỗn loạn, và bạn có thể lựa chọn có lội vào bóng tối cùng họ hay không. Tất nhiên, bạn sẽ ở một mức độ nào đó, bởi vì không hấp dẫn đồng nghĩa với việc bạn bỏ lỡ nội dung câu chuyện. Nhưng bạn chắc chắn không cố gắng tìm ra lựa chọn đối thoại phù hợp với hy vọng cuối cùng bạn sẽ hôn chàng trai hư. Rất có thể, bạn thậm chí sẽ không cảm thấy chắc chắn rằng mình nên làm điều này chút nào.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Theo nhà sản xuất Manea Castet của Disney Dreamlight, các nhà phát triển tại Gameloft đã biết rằng họ muốn có baddies trong trò chơi ngay từ đầu.

“Hãy đối mặt với nó, rất nhiều người yêu thích nhân vật phản diện,” Castet nói với Kotaku trong một cuộc gọi diễn ra trước khi trò chơi bổ sung Scar. “Vài người trong số họ [love] họ hơn cả những anh hùng hay những nhân vật phụ. ”

Castet nói, Ursula trong The Little Mermaid là một nhân vật “siêu” thú vị vì cô ấy là một nhân vật phản diện, bởi vì cô ấy “chắc chắn có chương trình làm việc của riêng mình.” Khi bạn lần đầu tiên tìm thấy Ursula, cô ấy đã bị nhốt trong một hang động. Bạn không thực sự chắc chắn về ý nghĩa của việc thả cô ấy tự do, đặc biệt là khi cô ấy không muốn cho bạn biết lý do tại sao cô ấy lại tìm kiếm một thứ gọi là Orb of Quyền lực (nhấn mạnh của tôi). Để giúp bạn tìm Orb, cô ấy đề xuất thỏa thuận với bạn. Và nếu bạn biết bất cứ điều gì về Ursula, bạn sẽ biết rằng thỏa thuận với cô ấy cũng giống như thỏa thuận với ác quỷ.

Đọc thêm: Nó không dễ dàng, nhưng đây là cách bạn làm giàu đất trong bản cập nhật về vết sẹo của Disney Dreamlight Valley

Một phần của điều làm cho Ursula trở nên tuyệt vời là Gameloft đã thiết kế cô ấy để gây bất ngờ cho người chơi. Khi cô ấy được giải thoát khỏi hang động, bạn hoàn toàn không biết điều gì sẽ xảy ra với cô ấy. Cô ấy vừa, đã biến mất. Sau đó, bạn bắt đầu phát hiện ra cô ấy xung quanh hòn đảo. Đôi khi Ursula xuất hiện ở những nơi bạn thậm chí chưa thể tiếp cận. Cái quái gì thế?

Cuối cùng thì bạn cũng bắt được cô ấy, và không chỉ có cuộc đối thoại tinh nghịch thú vị, mà các nhiệm vụ của cô ấy cũng vậy. Điều đầu tiên cô ấy bắt bạn làm là “mua” giấy tờ từ những ngôi nhà khác nhau quanh đảo, điều mà bạn không cần phải xin phép rõ ràng để làm trước. Và vì chúng ta biết rằng những giao dịch xấu số của Ursula luôn được viết ra …

Đương nhiên, có một giới hạn cho việc bất kỳ tài sản nào của Disney sẽ đi được bao xa. Castet nói: “Cô ấy không muốn làm xấu thung lũng. “Nhưng cô ấy có cách riêng của mình để làm công việc.”

“Điều quan trọng là chúng tôi phải có mọi mặt của Disney.”

Tất cả các nhân vật phản diện đều như thế này, ở một mức độ nào đó. Khi bạn gặp Mẹ Gothel, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã gây rối với ma thuật hắc ám gần như phá hủy thung lũng bóng tối. Gothel hồi tưởng về ngày tận thế gần kề này với một tiếng cười và mái tóc hất tung trong không khí. Vết sẹo? Được rồi, về mặt kỹ thuật, bạn phải dạy cho anh ta một chút bài học, nhưng công bằng mà nói, anh ta cố gắng thoát khỏi nó từng bước một. Tôi cho rằng đây là một câu chuyện hơi cần thiết, bởi vì anh ta đã giết một người được cho là thân thiết với anh ta theo đúng nghĩa đen. Bạn phải tin rằng anh ta có thể sống giữa những cuộc mưu sinh mà không có chuyện vượt quá tầm tay. Và sau đó anh ấy vẫn rất là một thằng ranh.

Nhưng thông qua tất cả, các nhân vật ở đó để cung cấp cho bạn một cách ít lành mạnh hơn để trải nghiệm Dreamlight Valley. Đó là trên hết việc cung cấp cho bạn các tùy chọn đối thoại thô lỗ nhọn, vì vậy bạn có thể có ác ý với Elsa nếu bạn muốn.

Castet nói: “Và đó chỉ là một cách để bạn giống một nhân vật phản diện. “Giống như, đó là thế giới trong mơ Disney của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn hành động như vậy, [not] hoàng tử hoặc công chúa, nhưng nhân vật phản diện, bạn sẽ có thể. Và trò chơi hỗ trợ điều đó. Và có nhiều thứ liên quan đến điều đó cũng sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, điều quan trọng là chúng tôi phải có mọi mặt của Disney ”.

声明:该文看法仅代表作者自己,与Sunbet 申博无关。转载请注明:免费足球贴士网:Screw Mickey, Disney Dreamlight Valley Villains Make The Game
发布评论

分享到:

Milenko Prvacki 来自消失国度 力保历史文化 艺术留记忆
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。