澳洲幸运5是官方彩吗www.eth0808.vip)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Sáng 4/2, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã chính thức phát động chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh giai đoạn 2023-2025. 

Ông Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, ông Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đánh giá rất cao ý nghĩa của chương trình.

Ông Trương Tấn Sang nhấn mạnh, Nghệ An nói riêng, miền Trung nói chung thường phải hứng chịu sự tàn phá của thiên tai, lũ lụt, cuộc sống của người dân, đặc biệt là người dân miền núi, vùng cao đã vất vả lại càng khó khăn hơn.

Chính vì vậy, chủ trương hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở của tỉnh Nghệ An là một chương trình vô cùng ý nghĩa, hợp lòng dân.

Các đại biểu Trung ương và tỉnh tham dự chương trình.

Ông Nguyễn Đức Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cho biết, địa phương luôn xác định công tác xóa đói, giảm nghèo là nhiệm vụ có tính chiến lược, lâu dài, là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá việc thực hiện chính sách an sinh xã hội.

Chủ tịch tỉnh Nghệ An khẳng định, tỉnh sẽ phấn đấu triển khai thực hiện thành công mục tiêu trong giai đoạn 2023-2025 đã đề ra, hỗ trợ 15.300 hộ đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

Đến nay chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã vận động quyên góp và cam kết để hỗ trợ cho hơn 10.000 căn nhà. Thời gian triển khai trong 3 năm từ 2023-2025, với tổng mức hỗ trợ đăng ký trên 517 tỷ đồng, mức bình quân hỗ trợ cho một ngôi nhà là 50 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đức Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu tại chương trình.

"Với ý nghĩa nhân văn, chung tay vì người nghèo, không để ai bỏ lại phía sau, tôi tha thiết kêu gọi các cấp, ngành, các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách", "lá rách ít đùm lá rách nhiều", với tinh thần "nhường cơm sẻ áo", tham gia đóng góp, ủng hộ giúp đỡ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có được ngôi nhà kiên cố, tạo điều kiện để người nghèo "an cư lạc nghiệp", ổn định cuộc sống", ông Trung phát biểu.

Ông Thái Thanh Quý, Bí thư Tỉnh ủy và ông Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND tỉnh trao thư cảm ơn và tặng hoa tri ân đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm.

Ông Nguyễn Đức Trung cam kết, tỉnh nghệ An sẽ hỗ trợ đúng mục đích, đúng đối tượng, phân bổ công khai, minh bạch, hiệu quả, kịp thời. Đồng thời, huy động thêm các nguồn lực khác để thực hiện chương trình hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh đạt mục tiêu đề ra. 

Nghệ An còn hơn 55.000 hộ nghèo, hơn 53.000 hộ cận nghèo; trong đó có 15.300 hộ đang gặp khó khăn về nhà ở.

Chia sẻ với phóng viên, ông Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp cho biết, thực hiện chương trình hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ khó khăn về nhà ở, huyện Quỳ Hợp đã đẩy mạnh cuộc vận động "Vì người nghèo" và huy động các nguồn lực trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Theo ông Nguyễn Đình Tùng, trong năm 2022, toàn huyện hỗ trợ làm mới và sửa chữa nhà ở cho 29 hộ nghèo, hộ cận nghèo với tổng kinh phí 1,48 tỷ đồng; đến cuối năm đã triển khai hỗ trợ làm mới nhà ở cho 5 hộ nghèo với kinh phí 250 triệu đồng.

Từ những việc làm ý nghĩa, nhân văn, những tấm lòng nhân ái của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, thời gian tới, sẽ có thêm hàng nghìn hộ gia đình có một mái nhà đủ che mưa che nắng, đủ ấm áp để vượt qua những ngày đông giá rét, để có thêm niềm hạnh phúc mỗi dịp Tết đến, Xuân về. 

声明:该文看法仅代表作者自己,与Sunbet 申博无关。转载请注明:澳洲幸运5是官方彩吗(www.eth0808.vip):Đến năm 2025, Nghệ An sẽ không còn nhà ở tạm bợ, dột nát
发布评论

分享到:

环球视讯(www.ugbet.us):今增79死!本土+23349 比上周少14%
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。